TUẤN 123 HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CENLAND – CÚ BẮT TAY “RUNG CHUYỂN” CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

TUẤN 123 HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CENLAND – CÚ BẮT TAY “RUNG CHUYỂN” CỦA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 03/6/2022 vừa qua tại khách sạn 5 sao Daewoo Hà Nội, Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Lãnh đạo, các cấp quản lý và các thành viên đại diện của 2 Công ty.

Với thương hiệu 12 năm thành lập và phát triển, Tuấn 123 tự hào là doanh nghiệp đi đầu về Môi giới Bất động sản Thổ cư, với sự hùng mạnh về Môi giới tinh hoa và đạo đức, cùng kho hàng đồ sộ và công nghệ quản lý tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Cenland – “gã khổng lồ Bất động sản Dự án”, thương hiệu 20 năm trên thị trường, đã tạo dựng được tên tuổi, uy tín, niềm tin vững mạnh với khách hàng và đối tác, cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, và những bước đi tiên phong trong Môi giới Bất động sản Dự án.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí hân hoan, là cột mốc đầu tiên của quá trình hợp tác giữa Tuấn 123 và Cenland. Tại buổi lễ, Lãnh đạo 2 Công ty đã cam kết tăng cường hợp tác toàn diện, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững. Theo đó, Tuấn 123 sẽ phân phối các sản phẩm dự án của Cenland, khởi nguồn cho chuỗi các hoạt động về đào tạo nhân sự, trao đổi về công nghệ quản lý giữa 2 Công ty. Trong thời gian tới, Tuấn 123 với app Đại Thế Kỷ. Net, app về Bất động sản Thổ cư đầu tiên tại Việt Nam, sẽ giúp đỡ khách hàng của Cenland tiếp cận được giỏ hàng phong phú, rộng khắp về Bất động sản Thổ cư, tiến tới giao dịch thành công những căn nhà ưng ý, góp phần minh bạch hóa thị trường Bất động sản và nâng tầm Môi giới Việt Nam.

Tuấn 123 và Cenland hy vọng sự hợp tác chiến lược này có thể phát tuy tối đa tiềm lực của mỗi bên, khai thác triệt để các thế mạnh, kinh nghiệm vốn có để cùng tạo lập những giá trị đích thực, đưa Môi giới Bất động sản Việt Nam vươn tầm cao mới.