GIẢI THƯỞNG THAM QUAN THỦ ĐÔ – CHỐT NHÀ BÙNG NỔ CỦA ANH EM TUẤN 123 MIỀN NAM

Bất động sản Tuấn 123 tham quan Thủ đô

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, ấy thế mà từ 27 Tết đến Rằm tháng Giêng, trong lúc người người nghỉ ngơi thì thành viên của Bất động sản Tuấn 123 vẫn hăng say làm việc, giúp khách mua được nhà đẹp, nhà xinh không kể ngày đêm.

Nghề Môi giới tại Tuấn 123 với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ

Để vinh danh tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của anh em, Thủ lĩnh TUẤN 123 vô cùng hân hoan trao thưởng nóng 1 chuyến tham quan Thủ đô hoành tráng tới hơn 40 anh em Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam ngày 09/03/2022.

Bất động sản Tuấn 123 tham quan giao lưu và tương tác với nhau

Chuyến tham quan này cũng là lần đầu được đặt chân đến Thủ đô thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn, hít thở không khí trong lành trên Quảng trường Ba Đình, thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, dạo Hồ Gươm, Nhà hát lớn, Kem Tràng Tiền, tham quan Royal city hoa lệ của nhiều thành viên Tuấn 123 Miền Nam.

Chuyến trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Hà Nội không thể không kể đến trà đá vỉa hè, trải nghiệm nướng ngoài trời tại khu đô thị Vinhomes Riveride sang trọng – lựa chọn của giới tinh hoa Hà Nội, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, thưởng thức “Bún chả Obama” được giới truyền thông quốc tế vô cùng săn đón, cảm nhận sự khác biệt của bia hơi Hà Nội với bia hơi Sài Gòn.

Rời Hà Nội bằng phi cơ của hãng Hàng không Tư nhân đầu tiên Việt Nam, anh em Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam hứa hẹn giữ vững tinh thần và phong độ để đạt thật nhiều giải thưởng thưởng ngoạn vòng quanh thế giới.

Cảm ơn Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One đã xây lịch trình quá tuyệt vời để anh em Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam được tận hưởng Thủ đô 1 cách trọn vẹn nhất.