GẦN 100 ỨNG VIÊN CHUYÊN GIA TIỀM NĂNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN NAM, BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 THỦ ĐỨC VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN TRUNG QUY TỤ VỀ THỦ ĐÔ HÀ NỘI THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN SÂU TẠI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Mahatma Gandhi đã nói rằng: “Hãy sống như ngày mai anh chết. Hãy học như anh sẽ sống mãi mãi”. Vì vậy, Bất động sản Tuấn 123 luôn chú trọng chương trình đào tạo, thường xuyên, liên tục và không ngừng nâng cao.

Điển hình là chuyến công du của gần 100 anh em Ứng viên Chuyên gia từ Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam, Tuấn 123 Thủ Đức, và Tuấn 123 Miền Trung ngày 14 – 16/4/2022.

Anh em đã được trao đổi và tiếp thu kiến thức từ những nhân tài xuất chúng của Tuấn 123 Miền Bắc. Trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần vui vẻ tại Hội trường lớn của những khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất của Thủ đô như Khách sạn Kim Liên, Grand Plaza Hà Hà Nội,… anh em đã nhiệt tình lắng nghe và ghi chép liên tục những kinh nghiệm thực chiến vô cùng quý báu mà các Đào tạo gia sao số chia sẻ, tiếc là không được nghe đến tận sáng hôm sau.

Chúc tất cả các thành viên sớm trở thành những Chuyên gia nòng cốt với kiến thức và kỹ năng đã học được trong chuyến đi này.