Tổng kết Quý II – 2017: Thành phố Đà Nẵng

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 vừa kết thúc chuyến tổng kết quý 2 ( 5 tháng âm lịch từ tháng 5/2017) rất chuyên nghiệp và trang trọng tại thành phố Đà Nẵng, nơi nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Chuyến hành trình tổng kết bắt đầu từ 19h ngày 22/10/2017 với gần 20 xe 45 chỗ từ Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở miền Nam hành quân về Đà Nẵng. Mất hơn 12 tiếng di chuyển để đến được với thành phố tuyệt đẹp này.

Ngay buổi chiều ngày hôm sau tức ngày 23/10, toàn Công ty tham dự lễ tổng kết hoành tráng tại hội trường 4U Place.

Lần lượt là bài báo cáo của các thành viên xuất sắc nhất trong thời gian quý 2 vừa qua. Chỉ ra những thành tích đạt được, những mặt hạn chế, cơ hội và thách thức trong quý 3 sắp tới.

Ngày thứ 2 trong chuyến tổng kết được khép lại trên đỉnh Bà Nà Hills nơi được coi là tiên cảnh trần gian, với những hoạt động vui chơi, ăn uống, ca nhạc ý nghĩa.

Ngày thứ 3, hành trình trên đường về Hà Nội, Công ty Bất động sản Tuấn 123 ghé thăm Quảng Bình, nơi có động Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng thơ mộng. Nơi đây con người và môi trường thực sự tuyệt vời, mang lại trải nghiệm thú vị cho những thành viên tham dự.

Tiếp tục hành trình trên đường về, toàn Công ty ghé thăm thành phố Vinh, dùng bữa tại nhà hàng Cung Lễ Hội trước khi trở về với Hà Nội, kết thúc một chuyến đi tổng kết vô cùng đáng nhớ của những thành viên trong Công ty.