Áo ấm Mùa đông Bất động sản Tuấn 123 – 2019

Chương trình từ thiện thường niên của Tuấn 123 năm nay, chúng tôi đã chọn xã Thanh Tương, huyện Na Hang, thuộc tỉnh Tuyên Quang, cách thủ đô Hà Nội 300km với đường đi vòng quanh đồi, là nơi chia sẻ và chuyển đến tận tay bà con, người dân của xã các món quà tinh thần và vật chất, là quần áo mùa đông mới tinh được mua từ thủ đô Hà Nội cùng với phong bì. Chúng tôi mong phần nào đó giúp người dân Na Hang có một mùa đông ấm áp hơn, một mùa Xuân đủ đầy hơn.

Mang hơi ấm đến với các bản làng Na Hang, một Huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Nơi còn nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Vượt đường xa xôi đi trong một ngày, chúng tôi thật hạnh phúc khi từng giá trị chia sẻ toàn Công ty cũng được những anh em đại diện mang tới cho bà con.

 

Giá trị nhân văn trong Công ty đã lan toả với nhau trên tinh thần “chính nhân quân tử”, “cho đi là niềm vui” không chỉ là với thị trường Bất động sản Thổ cư. Tuấn 123 còn muốn chia sẻ tới những nơi trên đất nước còn có bà con hoàn cảnh khó khăn.

Để rồi khi về với Công việc, cuộc sống, chúng tôi lại thêm trân trọng những gì mình có và phấn đấu không ngừng để tạo nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho người lao động và cho nền kinh tế quốc gia.