Du Xuân Đền Hùng 2018 – Hướng về đất tổ

Tháng Giêng năm 2018, các thành viên Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã cùng hướng về Đất tổ Đền Hùng để cùng thể hiện sự tôn kính với các Vua Hùng. Chuyến đi đã khai màn cho một năm 2018 rực rỡ, đầy may mắn và niềm hạnh phúc với nghề Bất động sản.

Chuyến đi được Ban tâm linh Công ty Bất động sản Tuấn 123 tổ chức cho toàn thể anh chị em với mục đích tưởng nhớ về các Vua Hùng. Đây là hoạt động tâm linh giúp cho các thành viên gắn kết và có tinh thần thật tốt để chuẩn bị cho một năm mới làm việc hiệu quả, may mắn.

Các thành viên đều rạng rỡ, hân hoan cùng chụp với nhau những bức ảnh đẹp nhất. Buổi du xuân đón nhận một không khí thật tuyệt vời, thời tiết đẹp và lòng người cũng đẹp!

Các thành viên cùng thắp nén nhang thơm cùng tấm lòng thành hướng về Đất tổ. Nơi đây Bác Hồ đã nói với các sĩ quan quân đội nhân dân câu nói nổi tiếng: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Khép lại chuyến đi, các thành viên Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã có một buổi liên hoan hoành tráng ngay khu vực nhà hàng Đất tổ. Cùng nâng chén rượu xuân, cùng chúc nhau những lời thật đẹp. Một năm 2018 mở ra cho thị trường Bất động sản và những người yêu nghề. Hi vọng năm sau khi trở về Đất tổ các thành viên sẽ được báo công những thành tích thật hân hoan tới các Vua Hùng.