Đại hội thể thao Olympic Cò con Tuấn 123 (2018) – Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chương trình Đại hội thể thao Olympic Cò con Tuấn 123 diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018 với hơn 1000 Cò con tham dự. Đây thưc sự là một chương trình thật hoành tráng có một không hai dành tặng cho thế hệ các con em của tất cả thành viên trong Công ty Bất động sản Tuấn 123. Đến với chương trình, rất nhiều thành viên không khỏi ngạc nhiên xen lẫn sự tự hào khi so với chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – Chắp cánh ước mơ năm ngoái thì Đại hội thể thao Olympic Cò con Tuấn 123 năm nay thực sự rất chuyên nghiệp và tràn đầy bất ngờ, niềm vui.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn của các nghệ sĩ xiếc cùng các tiết mục nhảy hoạt náo để làm nóng thêm bầu không khí trong Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai. Các Cò con thực sự phấn khích với màn trình diễn xiếc tung hứng, xiếc khỉ và phần hoạt náo của các nhân vật hoạt hình quen thuộc.

Với số lượng rất lớn các thành viên có trong Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai nhưng tất cả đều rất chăm chú vào phần biểu diễn của các nghệ sĩ xiếc. Một số Cò con tranh thủ ăn nhẹ, uống sữa để có tinh thần và thể chất tốt nhất chuẩn bị cho phần tranh tài.

Các “Cò con” tham dự nhiệt tình các hạng mục chơi: thi bò, thi chạy, kéo co, thi kiến thức Olympia, bắt vịt … Tất cả đã tạo ra một ngày hội thực sự cho các thành viên tại nhà thi đấu Quận Hoàng Mai.

Cuộc thi kết thúc với rất nhiều phần thưởng giá trị được trao. Có những phần thưởng rất giá trị dành cho các thí sinh như chuyến bay đi nước ngoài, tiền mặt, quà bánh … Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của các “Cò con” sẽ  là niềm động lực tuyệt vời cho từng thành viên trong Công ty tiếp tục làm việc và cống hiến để mang về nhiều giá trị cho gia đình mình.