Đại hội thể thao Bất động sản Tuấn 123 tại SVĐ Chi Lăng – Đà Nẵng

Hoạt động thể thao bên lề Tổng kết Quý II tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra tốt đẹp với nhiều hạng mục: Chung kết bóng đá nam, kéo co, chuyền người và đặc biệt là chạy cự ly 10.000 m. Công ty Tuấn 123 thực sự đã nhuộm đỏ SVĐ Chi Lăng với tinh thần thể thao cao thượng.

CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM

Trận chung kết giữa hai đội Hoàng Gia và Số 1 đã diễn ra đầy hấp dẫn với tỷ số 1 – 0 nghiêng về Số 1. Như vậy, Giải Vô địch bóng đá Phòng Tài Nguyên Tuấn 123 Quý II – 2017 đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng đá đẹp.

KÉO CO

Bộ môn thể thao truyền thống kéo co là nội dung thi đấu mà cả nam và nữ đều tham gia. Các đội đã thi đấu nỗ lực hết mình.

CHUYỀN NGƯỜI

Là bộ môn thi đấu độc đáo với nhiều đội tham gia. Mỗi đội sẽ có 8 nam, 8 nữ chuyền tay nhau một người để đưa về đến đích sớm nhất. Phần thi diễn ra rất kịch tính và phân định thắng thua chỉ cách nhau một gang tay.

CHẠY BỘ CỰ LY 10.000 M

Đây là nội dung có tổng giá trị giải thưởng cao nhất và cũng đông VĐV tham gia nhất. Với hơn 25 vòng chạy quanh sân Chi Lăng của mỗi đội cuối cùng giải cũng tìm ra nhà vô địch là đội Thiên Khôi.