Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bốn năm một chặng đường

Tháng 6/2017, là tháng đặc biệt của thương hiệu Bất động sản Tuấn 123, đánh dấu 4 năm góp mặt trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Từ một văn phòng nhà đất quy mô nhỏ đến nay, công ty đã phát triển thần tốc lên hàng nghìn nhân sự.

Đến nay, với phương châm làm việc không thay đổi, bộ máy hỗ trợ được cải thiện theo hướng chuyên nghiệp, văn hóa Công ty ngày càng được tôn vinh, tạo được dấu ấn trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Không những vậy, giáo án đào tạo của Công ty được bổ sung và hoàn thiện liên tục, thu hút được nguồn nhân lực từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng tiến tới phát triển thị trường Bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

Trong buổi sinh nhật này, không những có sự tham dự của hơn 1000 anh chị em Bất động sản Tuấn 123, mà còn có sự tham dự của người thân, gia đình các Chuyên viên, Lãnh đạo công ty Bất động sản Tuấn 123, cùng các thầy cô đang giảng dạy trong trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Để chào mừng sinh nhật 4 tuổi của Công ty, anh chị em Bất động sản Tuấn 123 đã chuẩn bị 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng, hoành tráng, đầy ý nghĩa. Đây là một trong các tiết mục văn nghệ hoành tráng ấy!

Bốn năm một chặng đường, từ một văn phòng nhà đất nhỏ, cho đến nay, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã vươn lên thành công ty Bất động sản thổ cư lớn nhất tại Hà Nội, với quy mô lớn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo dấu ấn trên thị trường Bất động sản Hà Nội.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã có một buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa, bước sang tuổi mới với nhiều bước tiến quan trọng, không chỉ phát triển ở khu vực Hà Nội, mà còn vươn tầm vững mạnh hơn nữa ở Trụ sở Miền nam cũng như các tỉnh thành khác của đất nước Việt Nam.