Công ty Bất động sản Tuấn 123 chinh phục Đèo Hải Vân 2017

NGÀY 15/07/2017, CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH : CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN TỪ SÁNG SỚM. CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC ĐÚNG VÀO DỊP SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC TUẤN 123 ĐÁNG KÍNH CỦA CÔNG TY VỚI SỰ HƯỞNG ỨNG TỪ HƠN 600 THÀNH VIÊN TỪ BẮC CHÍ NAM.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các thành viên tại Tổng công ty tại Hà Nội phải chuẩn bị xuất phát từ 16h chiều ngày hôm trước, hành trình xuyên đêm trên xe khách để đến với đèo Hải Vân, nơi được mệnh danh Đệ Nhất Hùng Quan của Việt Nam. Tất cả anh chị em tham gia đều vô cùng háo hức, muốn mau chóng chinh phục quãng đường 12km bằng đôi bàn chân của mình lên đỉnh đèo Hải Vân.

Cuộc chinh phục bắt đầu và các thành viên luôn mang theo màu cờ Tổ quốc bên mình.

Chụp ảnh khi lên tới đèo. Ai cũng nghĩ mình không thể vượt qua nhưng cuối cùng thì ai cũng lên tới được đỉnh đèo! Chỉ một số thành viên “hơi yếu” sẽ được đi chuyến xe hỗ trợ lên đỉnh đèo.

Một chuyến đi thú vị và ý nghĩa, tất cả anh chị em trong Công ty tham gia chuyến đi đều cảm thấy được sự gắn kết, tinh thần tập thể và ý chí kiên cường của một tổ chức vững mạnh. Chính với tinh thần này, những con người đó sẽ giúp Công ty Tuấn 123 tiến xa hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.