Chương trình thường niên: Đại hội thể thao Olympic Cò Con 2019 Tuấn 123 năm 2019

Đến hẹn lại lên, Chương trình thường niên chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 của Công ty Bất động sản Tuấn 123 Đại hội thể thao Olympic Cò Con diễn ra với nhiều trải nghiệm mới. Hàng ngàn status cảm xúc cùng những bức ảnh hoành tráng trên Facebook sau chương trình cho thấy ý nghĩa thực sự của chương trình tới tinh thần của gia đình các thành viên của Công ty.

Năm 2018, chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi và chính thức được quyết định là chương trình thường niên kể từ năm 2019.

Chương trình mở đầu bằng màn đồng diễn của các nghệ sĩ nhí. Chính các cháu Cò Con là con em của thành viên trong Công ty tập luyện những điệu nhảy đẹp nhất để thể hiện tài năng của mình trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019.

Đại hội thể thao cho nhiều lứa tuổi. Đặc biệt cuộc thi bò cho lứa tuổi dưới 12 tháng diễn ra rất gay cấn và tất nhiên … thật nhiều tiếng cười “té ghế” với những pha bứt phá nhưng cách vạch đích chỉ ít centimet thì VĐV đột nhiên ngồi lại và nhìn mẹ ngơ ngác đánh rơi huy chương vàng trong gang tấc.

Cuộc thi lăn bánh xe cho độ tuổi lớn hơn là phần thi mới lạ và không kém phần hấp dẫn. Các huy chương đều được trao cho những Vận động viên nhí sau nhiều vòng thi chọn lọc.

Màn thi bắt vịt thu hút nhiều sự chú ý và hào hứng của các vận động viên. Tất cả các cháu tham gia đều được tham dự ít nhất một hạng mục.