Chương trình Đêm hội Trung thu Bất động sản Tuấn 123 – 2020

RẢI NGHIỆM TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CON MÌNH TẠI CHÍNH NƠI MÌNH CỐNG HIẾN VÀ LÀM VIỆC HÀNG NGÀY. TRẢI NGHIỆM MỚI – LẠ – THÚ VỊ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC NGAY TẠI HỘI TRƯỜNG 1 CỦA CÔNG TY – NƠI ANH EM TUẤN 123 ĐANG HÀNG NGÀY HÀNG ĐÊM CỐNG HIẾN VÌ NGHỀ MÔI GIỚI. HỘI TRƯỜNG ĐƯỢC TRANG TRÍ BỞI HÀNG TRĂM CHIẾC ĐÈN LỒNG ĐỦ MÀU SẮC KHÁC NHAU TẠO RA 1 KHÔNG GIAN PHỐ CỔ HỘI AN NGAY GIỮA LÒNG HÀ NỘI.

Gần 1000 Cò con và Bố Mẹ của Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đã tham dự chương trình “Đêm hội Trung thu” vào tối Thứ 7 ngày 26/9.

Tại chương trình, các Cò con đã được thưởng thức màn múa lân và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng, chụp ảnh với các nhân vật hoạt hình, chú hề và xem tiết mục múa lân hoành tráng, Tôn Ngộ Không làm ảo thuật, phá cỗ Trung thu… Đặc sắc nhất là màn võ thuật Nhật Bản Samurai do chính Thủ lĩnh TUẤN 123 và các Lãnh đạo và Thư ký biểu diễn đem đến cho các Cò con 1 tiết mục vô cùng hài hước.

Nhân dịp này, Thủ lĩnh TUẤN 123 đã trao tặng phần quà Trung thu gồm lì xì và đèn ông sao đến từng Cò con.
Buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã chuẩn bị mâm hoa quả hoành tráng, đặc biệt là chiếc bánh Trung thu siêu to khổng lồ cùng hàng ngàn phần hoa quả bánh kẹo để các Cò con cùng nhau phá cỗ Trung thu.