Tổng kết năm 2017: Bất động sản Tuấn 123 ghi danh Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới

Tổng kết năm 2017, nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua của Công ty Bất động sản Tuấn 123, các thành viên luôn trào dâng nguồn cảm xúc tự hào vì những gì đã đạt được. Chương trình Tổng kết đã diễn ra hoành tráng từ Hội trường Đại học Sư phạm tới Vịnh Hạ Long – một trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới Mới.

Tổng kết năm 2017 Công ty Bất động sản Tuấn 123: Hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Năm 2017 đánh dấu bước đột phá về số lượng và chất lượng nhân sự. Sự chuẩn bị từ 2016 cho kế hoạch Nam tiến đã có những thành công nhất định. Trụ sở Miền Nam được thành lập từ những thành viên tiên phong giờ đây đã phát triển tới số lượng hàng trăm nhân sự và đang dần chiếm thị phần lớn nhất sớm hơn, mạnh mẽ hơn những gì mà Tổng Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã làm được trong 5 năm qua tại Hà Nội.

Hơn 1000 ghế ngồi tại Hội trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã gần kín chỗ trống. Các thành viên trong Công ty Bất động sản Tuấn 123 đều tham dự đông đủ và cảm thấy tự hào. Đây là lúc nhìn lại kết quả một năm làm việc với những thành tích nổi bật của từng cá nhân, từng Phòng Kinh doanh.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc sẽ được chuẩn bị bài báo cáo của riêng mình. Ngoài việc đọc lên kết quả kinh doanh, mỗi thành viên còn đưa ra những mục tiêu, định hướng cho năm mới 2018.

Buổi Tổng kết còn là lúc tôn vinh những tập thể xuất sắc với sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng nhân sự, kết quả kinh doanh và tinh thần tập thể. Công ty Bất động sản Tuấn 123 tự hào có hệ thống đào tạo về Bất động sản bài bản và chất lượng. Từng Phòng Kinh doanh sẽ trực tiếp triển khai các Giáo án Đào tạo, cầm tay chỉ việc và giúp các thành viên vững nghề nhanh nhất.

Kết thúc buổi Lê Tổng kết, Tổng giám đốc Công ty – ông Phạm Anh Tuấn đã tổng hợp lại những kết quả đạt được, những bước tiến dài sau 5 năm thành lập và những định hướng cho cả một năm 2018 với cơ hội lớn của thị trường, của nền kinh tế Việt Nam.

Tổng kết năm 2017 Công ty Bất động sản Tuấn 123 tại Vịnh Hạ Long – Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới Mới.

Xuất hành với 28 xe ô tô từ Tổng Công ty tại 109 Trường Chinh. Hơn 1000 thành viên đến với Cảng Tuần Châu – Hạ Long để chuẩn bị cho cuộc hành trình lịch sử : Chưa từng có trên Vịnh Hạ Long từ xưa tới nay!

Với 28 du thuyền cùng nhau xuất phát, cùng phất cờ đã tạo nên một cảnh tượng thật hùng tráng giữa trời nước Hạ Long. Từng Phòng sẽ trang trí cho chiếc thuyền của mình với những màu sắc đặc trưng. Mỗi thành viên sẽ mang theo đặc sản của quê hương mình để tham dự vào buổi liên hoan hoành tráng.

Đến với Công ty Bất động sản Tuấn 123 không chỉ là làm giàu cho bản thân và gia đình về mặt thu nhập. Các thành viên luôn được sống trong một môi trường với văn hóa khác biệt đề cao tinh thần tập thể, trải nghiệm mới, đi nhiều nơi, biết nhiều điều. Chuyến đi Vịnh Hạ Long là một trong những chuyến đi lớn và hoành tráng của Công ty như một điểm nhấn kết thúc một năm đã phấn đấu, đã làm việc hết mình của từng thành viên.

Các thành viên cùng giao lưu với nhau giữa biển trời Vịnh Hạ Long, cùng nâng chén rượu nồng, hát khúc ca và chúc nhau một năm mới thành công hơn nữa cho từng cá nhân và cho cả Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và là kỷ niệm không bao giờ quên cho mỗi thành viên tham gia. Công ty Bất động sản Tuấn 123 là vậy: Làm hết sức, chơi hết mình.

Năm 2017 khép lại với những thành công của Công ty khi dần đưa Nghề Môi giới Bất động sản lên một bậc cao, đưa Thị trường Bất động sản trở nên minh bạch, chuyên nghiệp hơn góp phần lưu chuyển một lương lớn tiền mặt cho nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2018 mở ra với nhiều cơ hội mới. Từng thành viên trong Công ty sẽ nỗ lực học hỏi, rèn luyện để đạt được thành công sớm nhất với nghề Môi giới tại Công ty Bất động sản Tuấn 123.