TRI ÂN ĐÀO TẠO GIA – ĐÀM PHÁN GIA NĂM 2021

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TRI ÂN ĐÀO TẠO GIA TUẤN 123

Hằng năm, vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bất động sản Tuấn 123 tổ chức chương trình tri ân Đào tạo gia, Đàm phán gia để cảm ơn tới những anh em luôn dành khoảng thời gian bận rộn của mình, đứng lớp, chia sẻ kinh nghiệm tới hàng nghìn Học viên đến học việc tại Tuấn 123.

Chương trình năm nay được tổ chức kết hợp cùng Lễ ra mặt hợp tác toàn diện giữa TND Anssurance và Bất động sản Tuấn 123, góp phần tạo nên không khí đầy trang trọng.

Buổi Lễ có sự tham gia của PGS.TS Mai Văn Hưng – Giám đốc Trung tâm Nhân chủng học và Phát triển Trí tuệ, PGS.TS Nguyễn Thế Phán – Phó Trưởng khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,…

Bất động sản Tuấn 123 thường xuyên mời các thầy đào tạo anh em Công ty những kỹ năng về lãnh đạo, giao tiếp, đàm phán,… Đây cũng là một dịp để Tuấn 123 tỏ lòng biết ơn!

Đây là hình ảnh của các Đào tạo gia, Đàm phán gia Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc. Các thành viên đã có nhiều cống hiến trong việc đứng lớp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trong các lớp học, góp phần giúp hàng chục nghìn Môi giới Bất động sản trưởng thành hơn trong nghề Môi giới Bất động sản trên thị trường nhiều năm qua.

Chúc những người thầy giáo không lương tại Tuấn 123 luôn vững tâm, bền chí, mãi mãi tinh thần ‘Được cho đi là niềm vui”, đào tào ra hàng vạn Môi giới tinh hoa, Môi giới đạo đức.