DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI & TP. HỒ CHÍ MINH

(Vui lòng điền Form ký gửi phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h)

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI & SÀI GÒN, CÁC QUẬN NỘI THÀNH.

Với đội ngũ nhân sự hơn 2000 thành viên, tại Hà Nội và hơn 1000 thành viên tại TP Hồ Chí Minh, Bất động sản Tuấn 123 đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản

Dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín Hà Nội TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân sự Bất động sản Tuấn 123 được đào tạo chuyên nghiệp

Điểm khác biệt của Công ty Tuấn 123 so với Văn phòng Môi giới Nhà đất hay Trung tâm Môi giới Nhà đất khác là đề cao phát triển nguồn nhân lực. Nhà Môi giới tại Tuấn 123 có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận. Tuyệt đối, Nhà Môi giới tại Tuấn 123 không có cài cắm giá, hưởng ăn chênh lệch.

Tham khảo về Bất động sản Tuấn 123 tại phần: Giới thiệu Công ty và Fanpage Công ty Tuấn 123


NHỮNG LÝ DO NÊN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI CÔNG TY TUẤN 123

Hiệu quả bán hàng ký gửi nhà đất nhanh nhất, tốt nhất thị trường Bất động sản Thổ cư

Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất toàn quốc ở mức hàng ngàn căn nhưng Bất động sản Tuấn 123 luôn hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà rất cao. Thực tế, thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi ký về Công ty mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.

Đội ngũ nhân sự nhận ký gửi nhà bán chuyên nghiệp

Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123 được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Hơn nữa, Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20.

Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123 phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: 8 lý do Công ty Tuấn 123 là môi trường tốt nhất cho Môi giới Bất động sản.

Dữ liệu Khách hàng chất lượng

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty Tuấn 123 luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Hầu hết, Khách hàng của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty Tuấn 123 luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.

Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan ký gửi mua bán nhà đất

Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

FORM KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TOÀN QUỐC

(Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “Form ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh” dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại sớm nhất)

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THỔ CƯ – KÝ GỬI NHÀ PHỐ UY TÍN NHẤT

Website: http://congtytuan123.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophantuan123/
Địa chỉ:

+ Tổng Công ty: Số 5 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội.

+ Trụ sở Miền Nam: Lầu 1, Big C Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr. Đức: 0965.35.05.75 (Gọi điện, sms hoặc Zalo).
Trân trọng!

Hotline: 0965 35 05 75
Zalo: 0965 35 05 75