BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh

5 lý do Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản Thổ cư tại Tuấn 123 là việc làm tốt nhất mùa dịch Covid năm 2020 và trọn đời?

1. Ít tác động bởi dịch Covid 19

Bối cảnh dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng toàn diện tới các hoạt động kinh tế. Với nhà đất nội thành Hà Nội và Sài Gòn lại là nơi cất giữ tài sản tốt nhất, an toàn nhất. Từ đầu năm lượng kiều hối, chứng khoán đều được chuyển dịch về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch nhà đất sổ đỏ tăng đột biến. Số nhà giao dịch tại Bất động sản Tuấn 123 rất tốt trong giai đoạn này.

2. Trong bối cảnh các sản phẩm nhà dự án, đất nền vùng ven đóng băng

Do có tính chất pháp lý không vững vàng nên các sản phẩm trên từ đầu năm 2020 đã chững lại. Cùng với ảnh hưởng của các dự án Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là dịch bệnh. Bất động sản Thổ cư ở các quận nội thành với cơ sở pháp lý vững chắc, nhu cầu luôn cao là cơ sở để một Môi giới tại Tuấn 123 phát triển, làm giàu trọng đời mà không quá lo lắng về các tác động vĩ mô.

3. Chu kỳ Bất động sản liệu có ảnh hưởng?

Có nhiều lý thuyết về chu kỳ tăng giảm của thị trường Bất động sản. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng mạnh tới phân khúc dự án, chung cư. Bất động sản Thổ cư với người Việt Nam nằm ở hết các tháp nhu cầu Maslow từ thấp nhất (nhu cầu ở, sinh lý) tới các nhu cầu cao hơn như an ninh an toàn, khẳng định đẳng cấp.

Với các nhà đất tại vùng lõi Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dòng chảy tài chính cả nước đổ về thì ngay cả lúc nền kinh tế biến đổi theo hướng tiêu cực, luôn có những người giàu có mong muốn sở hữu nhà đất ở đây. Lúc này, chắc họ sẽ không có một ý niệm gì về việc sở hữu một căn biệt thự biển tại đâu đó Thanh Hoá, Phú Quốc.

4. Trong tương lai có sợ bị thay thế bởi công nghệ, AI?

Tự động hoá và giờ đây là các công nghệ về AI, máy học, đã làm thế kỷ 21 phải cắt giảm rất nhiều ngành nghề do con người phụ trách. Bán hàng ở tiệm tạp hoá, thu ngân tại ngân hàng… những công việc này đã, đang và sẽ bị thay thế bởi robot, công nghệ. Nhưng Môi giới Bất động sản vẫn là công việc của con người. Các nước phát triển nhất hiện nay, Môi giới Bất động sản vẫn là công việc cao cả, thu nhập đột phá và mang nhiều giá trị tri thức: pháp lý, định giá, phong thuỷ, tâm linh, cảm xúc … Điều này chắc thật khó để một chú robot tư vấn cho khách mua một căn nhà nào đó.

Vì thế đây là một công việc mang tính trọn đời để bạn có thể cống hiến và phát triển kỹ năng. Ban đầu là những căn nhà 1, 2, 3 tỷ; rồi đến những căn nhà triệu đô 20 tỷ, 50 tỷ. Và còn đó trong kho hàng Bất động sản Tuấn 123 những căn nhà hàng trăm và những toà nhà ngàn tỷ chờ chúng ta phấn đấu tư vấn khách hàng mua.

5. Sự khẳng định từ thực tế

Bất động sản Tuấn 123 thành lập đã hơn 7 năm trải qua cả những lúc trầm lắng nhất của thị trường Bất động sản nhưng thực tế cho thấy sự phát triển từng năm, bền vững và đem đến cơ hội việc làm, giàu sang cho rất nhiều lao động.

Bạn muốn một nơi để học tập, “làm thật, ăn thật” và làm giàu bằng khả năng của mình một cách dài hạn, bền vững? Hãy đăng ký để trở thành một Chuyên viên Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Công ty Tuấn 123 tại đây.

QUYỀN LỢI

➤ Lương cứng 4.8 triệu/ tháng (không phụ thuộc doanh số) + Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.

➤ Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình đào tạo kết hợp làm việc sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.

➤ Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10.000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.

➤ Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.

➤ Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

➤ Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.

➤ Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.

➤ Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

Tuy nhiên, thành công đến từ cả hai yếu tố MÔI TRƯỜNG và BẢN THÂN. Chúng tôi tự tin cho bạn một môi trường kinh doanh tuyệt vời, cơ hội thu nhập cao, phát triển bản thân toàn diện. Việc bạn có trở thành Môi giới tài năng với thu nhập không giới hạn tại Bất động sản Tuấn 123 hay không chính là ở bản thân bạn với những Yêu cầu & Thách thức dưới đây.

YÊU CẦU

➤ Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

➤ Có tư duy kinh doanh, không ỉ lại, lười biếng và mong nhàn hạ.
➤ Sẵn sàng từ bỏ tư duy cũ để thực hiện cách làm mới.
➤ Tiếp nhận thông tin nhanh và xử lý thông tin tốt.
➤ Khai thác và sử dụng tốt internet và tin học văn phòng.
➤ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
➤ Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo.

THÁCH THỨC

➤ Trải qua 5 vòng phỏng vấn của Công ty (trong vòng 1 tuần)

➤ Học đào tạo Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản

➤ Học đào tạo thực hành các nghiệp vụ cơ bản và nâng cao về nghề Môi giới

➤ Chép tay nội quy Công ty

➤ Tham gia hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước cùng Công ty

➤ Sẵn sàng trở thành lãnh đạo, quản lý khi thu nhập và tư duy đạt đủ tầm

➤ Luôn có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp

➤ Phải hiếu thảo với cha mẹ bằng hành động

Form đăng ký ứng viên

Vui lòng chọn bằng cấp cao nhất

CẢM NHẬN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

chuyen vien phuong cong ty bat dong san tuan 123 [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí MinhHơn 10 năm làm Môi giới Bất động sản, tôi đã gặp và làm việc cùng với rất nhiều anh em Môi giới. Ngày đó thị trường còn sơ khai, chúng tôi còn được gọi bởi cái tên đáng yêu là “cò Nhà đất”. Thu nhập của tôi cũng rất tốt với trung bình hơn 50 triệu/ tháng. Tuy nhiên cách làm việc của chúng tôi vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Kể từ khi biết được cách làm việc và đào tạo của Công ty Tuấn 123 tôi thực sự đã tìm thấy một môi trường rất chuyên nghiệp mà mình ao ước. Tới năm 2016 tôi quyết định hợp tác cùng Công ty Bất động sản Tuấn 123. Ở đây những kinh nghiệm tôi có cùng tinh thần thái độ cầu thị đã giúp tôi có được sự tin tưởng của Lãnh đạo Công ty. Hiện nay, tôi đã được làm Trưởng khối của một khối kinh doanh lớn với nhiều nhân sự. Hi vọng với cương vị mới tôi sẽ cống hiến hết kinh nghiệm có được của mình để giúp từng thành viên gắn bó với việc làm Bất động sản có được thu nhập thật tốt với nghề.Mr. Phương – Trưởng khối Kinh doanh

chi thuy khach hang cong ty tuan 123 [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí MinhGia đình tôi đã bắt đầu rao bán nhà từ năm 2015 khi có nhu cầu chuyển cả gia đình sang Úc sinh sống. Chúng tôi cũng làm việc với nhiều đơn vị Môi giới, mỗi đơn vị lại có cách làm việc với nhau tuy nhiên cũng không đem lại những khách hàng có nhu cầu thực sự. Sau hơn một năm rao bán nhà chúng tôi rất mệt mỏi. Tuy nhiên chỉ sau khi làm việc với Công ty Tuấn 123 sau 1 tuần chúng tôi đã bán được nhà với đúng giá kỳ vọng. Các bạn làm việc làm Bất động sản rất chuyên nghiệp, nhân viên đưa khách đến luôn có cử chỉ lịch thiệp, ăn nói văn minh. Chắc chắn các bạn được đào tạo rất bài bản và hơn hẳn những đơn vị mà tôi tiếp xúc. Tôi đã giới thiệu Công ty Bất động sản Tuấn 123 cho những người bạn Việt Kiều Úc của tôi và họ cũng đã được các bạn tư vấn nhiệt tình và tìm mua những căn nhà ưng ý.Mrs. Thủy – Khách hàng gửi bán nhà

doi tac thao bat dong san tuan 123 [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí MinhTham gia vào môi trường Công ty Bất động sản Tuấn 123 từ khi còn là cô sinh viên 25+ (Sinh viên có điểm thi đại học trên 25) ở phòng Trạng Nguyên. Khi ra trường với tấm bằng Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi quyết gắn bó với Công ty Bất động sản Tuấn 123. Thời gian đầu tôi rất bỡ ngỡ vì tuổi còn trẻ đã phải thử sức ở một lĩnh vực khó như Bất động sản. Tuy nhiên dưới sự đào tạo chuyên nghiệp cùng môi trường hỗ trợ tuyệt vời trong công việc tôi đã dần tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định. Năm 2016 vừa qua là dấu mốc cho sự nỗ lực khi trở thành người trẻ nhất Công ty có thu nhập cá nhân vượt con số 1 tỷ đồng. Có được thành quả nay tôi xin cảm ơn tới các anh chị em trong Phòng Đối Tác đã đồng hành cùng tôi suốt năm qua, cảm ơn gia đình đã ủng hộ tôi theo đuổi nghề “khó mà dễ” này.Miss Thảo – Chuyên viên Kinh doanh

bo lao quang bat dong san tuan 123 [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí MinhTrở về Việt Nam sau hơn 40 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga, tôi mong muốn được cùng gia đình mình an hưởng tuổi già. Đã hơn 70 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn dẻo dai, tinh thần còn trẻ khỏe, trí lực sung mãn nên tôi mong muốn tìm được một công việc có đồng nghiệp cởi mở với nhiều hoạt động. May mắn thay Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng và cho tôi nhiều hơn thế khi tôi được làm việc làm Bất động sản với nhiều bạn trẻ nhiệt huyết và cả những người tầm tuổi tôi. Hiện nay là một Đầu chủ của Công ty chuyên đi ký nhà và làm việc với Chủ nhà, tôi thấy công việc rất phù hợp và phát huy hết điểm mạnh của mình với thu nhập thậm chí còn hơn cả thời trai trẻ tôi làm ở Liên Bang Nga.Mr. Quang – Chuyên viên Kinh doanh

CƠ HỘI VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

Tuấn 123 tuyển dụng nhân sự cấp cao [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh

NHÂN SỰ CẤP CAO

Công ty Cổ phần Tuấn 123 tuyển dụng, tìm kiếm những nhân sự cấp cao có kinh nghiệm làm quản lý, giám đốc kinh doanh để đảm nhận các vị trí: Phó Tổng giám đốc, Trưởng khối Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh.

Tuấn 123 tuyển dụng cần tuyển nhân viên kinh doanh [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Chuyên viên Kinh doanh là vị trí công việc có cơ hội thu nhập cao, đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Công ty. Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng các chuyên viên có đam mê kiếm nhiều tiền với việc làm Bất động sản và sẵn sàng làm toàn thời gian với Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Tuấn 123 tìm việc làm ở hà nội đi làm ngay [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh

THƯ KÝ, TRỢ LÝ KINH DOANH

Là các vị trí việc làm Bất động sản hỗ trợ Kinh doanh, hỗ trợ Hành chính. Đây là vị trí đòi hỏi các ứng viên có trình độ học vấn Cao đẳng, Đại học trở lên sẵn sàng làm nhiều việc, được đào tạo bài bản và nhận mức lương cao cùng doanh số thưởng không nhỏ.

VIDEO CHIA SẺ KIẾN THỨC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THỔ CƯ
website tuan 123 tuyen dung [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh Website: http://congtytuan123.net/
fanpage tuan 123 tuyen dung [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh Fanpage: https://www.facebook.com/congtycophantuan123/
email tuan 123 tuyen dung [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh Email: jobs.tuan123@gmail.com
dia chi tuan 123 tuyen dung [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh Địa chỉ Trụ sở Miền Nam: Lầu 1, Big C Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10.

dia chi tuan 123 tuyen dung [Tuyển dụng mới nhất] – Chuyên viên Kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh Địa chỉ Tổng Công ty tại Hà Nội: Số 5 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội.
_____
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phụ trách tuyển dụng: Mr. Đức (0965.35.05.75).
Trân trọng!